Giải chạy Báo Hà Nội Mới xã Phù Lưu Tế mở rộng lần thứ 45 thu hút hơn 250 vận động viên

11/10/2021
Sáng ngày 12/8, UBND xã Phù Lưu Tế đã tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olymic vì sức khỏe toàn dân và tổ chức giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thuyên, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Mỹ Đức.

Giải chạy đã thu hút hơn 250 người tham gia gồm các lực lượng học sinh, các ban ngành đoàn thể, nhân dân các thôn, xóm trên địa bàn xã… tạo không khí sổi nổi, vui tươi trong nhân dân. Giải chạy báo Hà Nội mới xã Phù Lưu Tế đã tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ về chuyên môn của các trọng tài, sự trung thực, tinh thần thể thao của các vận động viên, giải chạy đã bảo đảm đúng quy định thể lệ. Kết thúc giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45, BTC đã trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc, đạt giải nhất nội dung nữ trẻ thuộc về VĐV Trương Thị Hoa, VĐV Nguyền Hữu Công nhất nam trẻ, VĐV Nguyễn Văn Thắng nhất nam chính và VĐV Phạm Thị Tâm nhất nữ chính. Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 45 vì hòa bình xã Phù Lưu Tế đã thành công tốt đẹp.

Thúy Huyền