Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phù Lưu Tế khoá XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027

24/02/2022
Trong sáng ngày 20/02/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phù Lưu tế khóa XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thường, Phó Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí thành viên Tổ chỉ đạo đại họi số 1 của Huyện đoàn; Đồng chí Nguyễn Sỹ Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy xã và 60 đại biểu chính thức dự đại hội.

Với chủ đề đại hội: “Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo và Phát triển ”

Đại hội lần thứ XXIV đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2022; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2027 xã Phù Lưu Tế với mục tiêu tổng quát và cụ thể phù hợp với tình hình địa phương.

Tinh thần đoàn kết, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khoá XXIV, nhiệm kỳ 2022 -2027 gồm 11 đồng chí đảm bảo cơ cấu, số lượng theo đề án BCH

Tại Hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất: Đồng chí Đỗ Đăng Nam đã được hội nghị bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn xã; Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhất, Phó Bí thư Đoàn xã khoá XXIV nhiệm kỳ 2022-2027 với số phiếu tuyệt đối.

Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp huyện lần thứ XXII đủ số lượng, cơ cấu cả đại biểu chính thức và dự khuyết  với số lượng 07 đồng chí.

Đây là đơn vị thứ 2 của Huyện đoàn tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở sau Đại hội điểm cấp cơ sở .

Viết Huấn