Đảng ủy – UBND – HĐND - Ủy ban MTTQ xã Phù Lưu Tế tổ chức gặp và tăng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

06/02/2023
Sáng ngày 04 tháng 2 năm 2023 Đảng ủy- UBND – HĐND - Ủy ban MTTQ xã Phù Lưu Tế tổ chức gặp mặt và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Sỹ Hải – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu, nói lên truyền thông của quê hương, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của người lính bộ đội cụ Hồ.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hải - Bí thư đảng ủy xã phát biểu động viên tân binh

Cũng tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Hợp tác xã nông nghiệp, Quỹ Tín dụng nhân dân xã đã tặng quà tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại Hội  nghị đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ đã phát biểu và xin hứa trước các đồng chí lãnh đạo sẽ phấn đấu rèn luyện và phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. sau hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh.

Viết Huấn